Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NỘI THẤT KHÔNG GIAN XANH là đơn vị sản xuất, nhập khẩu, phân phối các loại cửa đi, cửa sổ bằng chất liệu nhựa uPVC lõi thép và đồ nội thất gỗ sử dụng trong nhà. Dưới thuơng hiệu GREEN SPACE sản phẩm được phân thành 3 nhãn hiệu sản phẩm như sau:

+ GSWINDOW là nhãn hiệu của dòng sản phẩm cửa nhựa  u-PVC có lõi thép gia cường: Cửa dùng cho mặt tiền và cửa nội thất của các tòa nhà cao ốc và biệt thự, mẫu mã đẹp, chống cong vênh, kín khít, chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường nhiệt đới nóng ẩm. Điểm đặc biệt mà cửa GSWINDOW mang đến cho khách hàng có nhiều ưu điểm hơn so với các thương hiệu khác cung cấp là mẫu mã đa dạng phong phú, có thể sản xuất được các mẫu cửa nội thất đẹp, thiết kế cầu kỳ cũng như hiện đại như cửa gỗ nên có thể sử dụng cho cửa thông phòng.

+ GSINTERIOR là nhãn hiệu của dòng sản phẩm đồ nội thất như tủ bếp, giường, tủ quần áo, sàn gỗ sử dụng các loại vật liệu như đồ gỗ veneer, đồ gỗ phủ melamine, gỗ laminate, gỗ tự nhiên. Với sự đa dạng về sản phẩm cũng như mầu sắc có thể làm hài lòng tất cả khách hàng.

+ GSGLASS là nhãn hiệu của dòng sản phẩm lan can kính, mái kính, vách tắm kính, cửa thủy lực. Với kính Tempered được sản xuất từ phôi kính VFG (Việt – Nhật) bởi các công ty hàng đầu trong lĩnh vực như: Hải Long, GLACO, TECHNO. Phụ kiện kim khí của VPP – Thái Lan với chất lượng tốt đã được khẳng định bởi người tiêu dùng Việt Nam.

Với sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách  phục vụ chuyên nghiệp GREEN SPACE rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ cùng với các bạn, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu GREEN SPACE

Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu phấn đấu cao nhất của công ty chúng tôi!

Rất mong được hợp tác với quý vị!

BAN GIÁM  ĐỐC

logo-about

Đối tác