Chi tiết và tính năng các bộ phận cấu thành

img-tinhnang-01

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

 

uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp.

 

GSwindow sử dụng các thanh profile định hình từ uPVC của các hãng THYSSEN – INOUTIC (CHLB Đức); GERMANDOOR; SHIDE với uy tín trên 100 năm hoạt động và là các nhà sản xuất, cung cấp thanh profile hàng đầu trên thế giới.

 

HỆ PHỤ KIỆN KIM KHÍimg-tinhnang-01

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt, khóa đa điểm, bản lề 3D, bản lề chữ A, bản lề quay lật giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều

 

GSwindow sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu của CHLB Đức như: G-U, Winkhaus sản xuất; và hệ phụ kiện kim khí thông dụng hiện nay với giá thành hợp lý của hãng GQ – Trung Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn CHLB Đức . Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa của GSwindow không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao, đảm bảo độ cách âm và cách nhiệt trong sử dụng, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường.
Có nhiều bộ phụ kiện khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài,mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở xếp trượt.

Đối tác